Trang chủ | Tin tức - sự kiện | Quản lý học tập | Văn bản|Tin từ các báo |Liên hệ

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Một ngày ngồi trách móc sao bằng một giờ làm việc. Một giờ này làm lòng ta nhẹ và túi ta nặng.” – Benjamin Franklin
   -“Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời.” (Ngạn ngữ phương Tây)
   -“Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.” (Ngạn ngữ Nga)

Cảm ơn thầy cô - chúng em đã trưởng thành!

Nhằm góp phần giáo dục các em học sinh biết ghi nhớ công lao dưỡng dục của cha mẹ, công ơn dạy dỗ của thầy cô trong những năm cắp sách đến trường, ngày 20 tháng 5 năm 2015, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức "Lễ trưởng thành và tri ân" cho học sinh khối 12 niên khóa 2012 - 2015

CÁCH HỌC TỐT MÔN HÓA HỌC

Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng lớn kiến thức cả về phương diện thực nghiệm lẫn lý thuyết. Trong thời buổi khoa học kĩ thuật phát triển cao như hiện nay thì việc nắm vững và am hiểu rõ về phương pháp thực nghiệm cũng những kiến thức cơ bản của các bộ môn khoa học nói chung và Hóa học nói riêng. Vậy thì thế nào là một học sinh giỏi Hóa học?

CÔNG DÂN QUẢNG TRỊ VỚI VIỆC GIỮ GÌN VÀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ DI TÍCH LỊCH SỬ - VĂN HOÁ Ở ĐỊA PHƯƠNG

Di tích lịch sử - văn hoá là tài sản vô giá trong kho tàng di sản văn hoá lâu đời của dân tộc, là những chứng tích vật chất phản ánh sâu sắc nhất về đặc trưng văn hoá, về cội nguồn và truyền thống đấu tranh dựng nước, giữ nước hào hùng, vĩ đại của cộng đồng các dân tộc Việt Nam, đồng thời là một bộ phận cấu thành kho tàng di sản văn hoá nhân loại.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hướng đến kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/112014); thực hiện quy trình chỉ đạo của CĐ Ngành giáo dục; kế hoạch hoạt động của công đoàn năm học 2014-2015, được sự nhất trí của chi bộ, công đoàn đã tổ chức phát động thi đua chào mừng kỷ niệm lần thứ 32 ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Tin xem nhiều nhất
DANH MỤC THƯ VIỆN
   Kĩ năng dạy Speaking hiệu quả
   Kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh, những khó khăn và biện pháp khắc phục