Trang chủ | Tin tức - sự kiện | Quản lý học tập | Văn bản|Tin từ các báo |Liên hệ

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.”
   -“Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời.” F. Engels (1820–1895)
   -“Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc.” (Ngạn ngữ Gruzia)

CÁCH HỌC TỐT MÔN HÓA HỌC

Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng lớn kiến thức cả về phương diện thực nghiệm lẫn lý thuyết. Trong thời buổi khoa học kĩ thuật phát triển cao như hiện nay thì việc nắm vững và am hiểu rõ về phương pháp thực nghiệm cũng những kiến thức cơ bản của các bộ môn khoa học nói chung và Hóa học nói riêng. Vậy thì thế nào là một học sinh giỏi Hóa học?

Để giới trẻ sớm định hướng nghề nghiệp

Nhiều bạn trẻ đã bước vào trường ĐH nhưng vẫn chưa có bất kỳ định hướng hay ý tưởng gì cho nghề nghiệp họ muốn làm sau khi tốt nghiệp. Họ nghĩ rằng, cứ học đã, còn làm gì, thích nghề gì sẽ tính sau.

Thấy gì khi thí sinh 'viết lại Lịch sử'?

Kỳ thi tuyển sinh vào đại học năm 2012 đã khép lại. Là giáo viên dạy Sử, đã từng coi thi, chấm thi môn Sử của nhiều kỳ thi qua các năm - tôi khẳng định rằng: Sự hiểu biết kém cỏi và những lời dám “viết lại Lịch sử" của nhiều thí sinh không chỉ xảy ra trong một kỳ thi.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hướng đến kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/112014); thực hiện quy trình chỉ đạo của CĐ Ngành giáo dục; kế hoạch hoạt động của công đoàn năm học 2014-2015, được sự nhất trí của chi bộ, công đoàn đã tổ chức phát động thi đua chào mừng kỷ niệm lần thứ 32 ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Hướng tới kỉ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(3/2/1930-3/2/2015), chiều ngày 28/1/2015, Chi bộ cùng với Tổ văn-sử-địa trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, đoàn viên, học sinh hiểu sâu sắc hơn về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại.

Tin xem nhiều nhất
DANH MỤC THƯ VIỆN
   Kĩ năng dạy Speaking hiệu quả
   Kỹ năng nghe hiểu trong tiếng Anh, những khó khăn và biện pháp khắc phục