Trang chủ | Tin tức - sự kiện | Quản lý học tập | Văn bản|Tin từ các báo |Liên hệ

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Một ngày ngồi trách móc sao bằng một giờ làm việc. Một giờ này làm lòng ta nhẹ và túi ta nặng.” – Benjamin Franklin
   -“Không bỏ ra một công phu nhất định thì không có khả năng khám phá sự thật và ai sợ mất công sức thì không có khả năng lĩnh hội được chân lý.”
   -“Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.” (Ngạn ngữ Nga)

“GIÁO DỤC ĐIỆN TỬ” VÀ SỰ THAY ĐỔI QUÁ TRÌNH DẠY- HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG HIỆN NAY

Công nghệ thông tin (CNTT) ngày nay đang thâm nhập và làm thay đổi căn bản nội dung, công cụ, phương thức và hiệu quả lao động của hầu hết các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Việc ứng dụng và phát triển CNTT trong mỗi lĩnh vực được gọi là quá trình “Tin học hoá”, “Số hoá” hay “Điện tử hoá”.

Để giới trẻ sớm định hướng nghề nghiệp

Nhiều bạn trẻ đã bước vào trường ĐH nhưng vẫn chưa có bất kỳ định hướng hay ý tưởng gì cho nghề nghiệp họ muốn làm sau khi tốt nghiệp. Họ nghĩ rằng, cứ học đã, còn làm gì, thích nghề gì sẽ tính sau.

Thấy gì khi thí sinh 'viết lại Lịch sử'?

Kỳ thi tuyển sinh vào đại học năm 2012 đã khép lại. Là giáo viên dạy Sử, đã từng coi thi, chấm thi môn Sử của nhiều kỳ thi qua các năm - tôi khẳng định rằng: Sự hiểu biết kém cỏi và những lời dám “viết lại Lịch sử" của nhiều thí sinh không chỉ xảy ra trong một kỳ thi.

Hội thi "Nữ sinh khéo tay"

Hội thi

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp với Công đoàn của nhà trường, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ đã tổ chức hội thi “Nữ sinh khéo tay”. Hội thi nhằm thể hiện sự khéo tay của nữ sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tin xem nhiều nhất
DANH MỤC THƯ VIỆN
   Hướng dẫn đánh giá CB-GV theo chuẩn nghề nghiệp và hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng
   Phần mềm Mindjet Mimdmanager